Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội – SUALAP.COM

Laptop của bạn bị hỏng và bạn đang tìm một dịch vụ sửa chữa laptop uy tín? SỬA LAP có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ sửa chữa laptop. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm chiếc máy yêu quý của mình. Đội ngũ kỹ thuật viên ở trung tâm SỬA LAP được đào tạo để sửa chữa những lỗi, những bệnh laptop chuyên sâu. Với phương châm được đặt lên hàng đầu “TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”, chúng tôi chỉ sửa và báo giá khi đã xác định được chính xác nguyên nhân hỏng. Tuyệt đối không sửa bừa tránh laptop chưa sửa được đã phát sinh thêm các bệnh khác.

 • Báo giá dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tại trung tâm SỬA LAP
 • Những điều cần biết trước khi mang một chiếc laptop đi sửa
 • Những bệnh nào của laptop có thể sửa được mà không cần thay

Video dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tại SỬA LAP

Bảng giá sửa chữa laptop tại SỬA LAP update tháng 11/2018

Để phục vụ quý khách nắm vững được tình hình giá sửa chữa laptop tại trung tâm SỬA LAP, chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá sửa chữa laptop tổng hợp đầy đủ và chi tiết dưới đây.

STT PHÂN LOẠI LỖI HIỆN TƯỢNG LOẠI LAPTOP GIÁ SỬA (1000 VNĐ) THỜI GIAN BẢO HÀNH
1 Lỗi mainboard Lỗi nguồn Khởi động không sáng đèn, màn hình không lên gì, khởi động 1 chút ngắt ngay (lỗi IC, I/O,…) Duo Core – Core 2 200 – 350 1 – 3 tháng
Core i3, i5, i7 thế hệ 1 300 – 450
Core i3, i5, i7 thế hệ 2 400 – 550
Core i3, i5, i7 thế hệ 3,4 500 – 700
Không nhận thiết bị Không nhận thiết bị ngoại vi: ổ cứng, DVD, bàn phím, chuột cảm ứng Touchpad, LAN, USB, VGA, HDMI, Wifi Bluetooth, mạch sạc pin (Battery), âm thanh (Sound) Duo Core – Core 2 250
Core i3, i5, i7 thế hệ 1,2 350 – 450
Core i3, i5, i7 thế hệ 3,4 500 – 700
Lỗi tín hiệu Bật máy được nhưng không lên hình, lên hình nhưng nhòe nhiễu, treo, màn hình dump xanh, lỗi chipset, lỗi card màn hình rời (VGA),… Duo Core – Core 2 350
Core i3, i5, i7 thế hệ 1,2 350 – 650
Core i3, i5, i7 thế hệ 3,4 650 – 800
2 Lỗi ánh sáng Tối mờ màn hình (Thay blacklight, Cable LCD, Cao áp) Từ Duo Core trở lên 300 – 450 12 tháng
3 Lỗi cơ khí Máy nóng Quạt kêu to, làm lại hệ thống tản nhiệt,… Từ Core i3 trở lên 350 – 550
Gãy vỡ trên máy Gãy, vỡ bản lề, gãy chân ốc, gãy giắc nguồn, gãy cổng kết nối USB, VGA, HDMI,…
4 Password Máy bị khóa Phá password Từ Duo Core trở lên 200 – 500
5 Bảo dưỡng, vệ sinh laptop Tháo máy vệ sinh toàn bộ cả bên trong và bên ngoài + tra keo tản nhiệt mới + fix lỗi phần mềm hoặc cài win mới Từ Centrino trở lên 150
6 Các lỗi phần cứng khác Loa Loa rè / không có tiếng / tiếng nhỏ / mất tiếng một bên Từ Centrino trở lên 200-350 3 tháng
Chuột cảm ứng Đơ / di chuột không chính xác / ấn chuột trái phải không được
Bàn phím Lỗi các phím
Nước vào Xử lí laptop bị vào nước, vệ sinh và sấy mainboard + các linh kiện khi vào nước 200

Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa laptop tại trung tâm SỬA LAP update tháng 8/2018

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tại SỬA LAP?

Điều khách hàng mong đợi nhất khi mang một chiếc laptop bị hỏng đến một cửa hàng sửa chữa laptop là: KHỎI BỆNH – CHẠY ỔN ĐỊNH – CHI PHÍ HỢP LÍ. SỬA LAP luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng 3 yêu cầu đặc biệt quan trọng này của quý khách. Sau khi chữa KHỎI BỆNH, chiếc laptop của quý khách sẽ được bảo hành trong một thời gian (tùy vào bộ phận sửa chữa) để đảm bảo máy CHẠY ỔN ĐỊNH, và cuối cùng là báo giá CHI PHÍ HỢP LÍ. Tuyệt đối không có chuyện chặt chém khách hàng tại SỬA LAP. Nếu đã là khách hàng của SỬA LAP, càng không hiểu biết về laptop thì chúng tôi càng phải tư vấn kỹ càng hơn khi được yêu cầu.

Đội ngũ kỹ thuật viên thuộc được đào tạo chuyên sâu, bài bản tại SỬA LAP luôn luôn TẬN TÂM – TẬN TỤY hết mình. Dù là những chiếc laptop đời mới vừa hết bảo hành của hãng cho đến những chiếc laptop yêu quý đời Pentium của khách hàng đều được chúng tôi trân trọng như nhau. Không có chuyện máy xấu thì làm ẩu, máy khó thì bỏ qua.

SỬA LAP cam kết không bao giờ có chuyện thiếu đồ, mất đồ hay nhầm đồ của khách. Tại phòng kỹ thuật của SỬA LAP luôn có camera theo dõi. Mọi hoạt động nhân viên đều được giám sát 24/24h. Máy bàn giao cho kỹ thuật viên nào thì kỹ thuật viên đó chịu trách nhiệm. Linh kiện của mỗi máy đều được để vào một hộp riêng. Sau khi mang ra sửa chữa chưa xong lại cho vào hộp đầy đủ. Chuyện râu ông nọ chắp cằm bà kia là không thể xảy ra được (linh kiện máy này lắp nhầm sang máy khác). Do đó SỬA LAP mới có thể đảm bảo tính nguyên vẹn đến từng chi tiết trên laptop của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín và chuyên nghiệp tại SỬA LAP
Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín và chuyên nghiệp tại SỬA LAP

Các dịch vụ sửa chữa laptop tại SỬA LAP

Dịch vụ sửa màn hình laptop

Đang sử dụng bình thường nhưng hôm nay bật máy lên thì màn hình laptop bị nhiễu, màn hình laptop bị sọc, thậm chí là màn hình laptop bị đen 1 góc. Bạn hãy yên tâm, SỬA LAP chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình laptop chuyên nghiệp. Những lỗi nặng như màn hình laptop bị vỡ bên trong hay màn hình laptop bị đen một góc thì có thể phải thay màn hình laptop. Và bạn có thể lấy ngay sau khi hoàn thành. Còn những lỗi đơn giản như lỏng cáp màn hình laptop thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế và cũng có thể lấy ngay được.

Tuy nhiên những lỗi nặng hơn như màn hình laptop bị sọc ngang nhấp nháy, nhòe màu hay màn hình laptop bị nhiễu sọc thì kỹ thuật viên của SỬA LAP sẽ tiến hành kiểm tra kỹ càng mới đưa ra được nguyên nhân. Bởi vì những lỗi này có thể không chỉ liên quan đến màn hình mà còn có thể do mainboard.

Để có thể hiểu thêm về dịch vụ sửa màn hinh laptop bạn có thể tham khảo:

=>> Dịch vụ sửa màn hình laptop chuyên nghiệp tại SỬA LAP

dich-vu-sua-chua-laptop-uy-tin-man-hinh
Yên tâm vì đã có dịch vụ sửa màn hình laptop chuyên nghiệp lấy ngay tại SỬA LAP

Sửa chữa laptop bị gãy bản lề, vỡ vỏ hay các cổng kết nối như USB, LAN, HDMI, VGA

Gãy bản lề là căn bệnh kinh điển của các dòng laptop mỏng nhẹ và không chắc chắn. Mình có thể kể ra đây vài cái tên quen thuộc hồi mình còn ngồi chuyên sửa bản lề và sửa chân ốc bị gãy: dòng ASUS, dòng Dell Inspiron mỏng nhẹ,… Laptop bị gãy bản lề, vỡ vỏ, các cổng kết nối lung lay hoặc gãy hẳn là điều thường thấy khi bạn vô tình làm rơi hoặc va chạm mạnh.

dich-vu-sua-chua-laptop-uy-tin-ban-le
Laptop bị gãy bản lề

Đôi khi dưới tác dụng của oxy hóa lâu ngày, các cổng kết nối cũng có thể tự rỉ sét và lung lay. Bạn hãy yên tâm vì SỬA LAP chuyên sửa chữa bản lề bị gãy, bung chân ốc. Sau khi sửa chữa laptop của bạn sẽ gập mở tự nhiên nhẹ nhàng như khi mới mua. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chuyên thay thế các cổng kết nối thiết bị ngoại vi. Đó là USB, LAN, HDMI, Display Port, giắc cắm tai nghe, VGA và cả giắc nguồn.

dich-vu-sua-chua-laptop-uy-tin-quat-tan-nhiet-cong-ket-noi
Các cổng kết nối có thể bị oxy hóa nếu lâu ngày không vệ sinh laptop

=>> Dịch vụ sửa bản lề laptop bị gãy và thay cổng kết nối bị gãy (USB, LAN, HDMI, VGA,…)

Dịch vụ sửa chữa mainboard laptop chuyên sâu

Mainboard laptop là nơi chứa nhiều linh kiện phức tạp nhất và cũng là nơi phát sinh nhiều lỗi nhất. Có thể nói rằng sửa mainboard là kỹ năng quan trọng nhất cần phải học tập và thực hành lâu dài nhất của thợ sửa laptop. Sualap.com có một đội ngũ chuyên sửa laptop chuyên sâu, sửa chữa dựa trên Schematics và Boardview để bắt bệnh chứ không phải dựa theo cảm tính và đoán bệnh. Do vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa chữa laptop phần mainboard tại Sửa lap.

Để hiểu chi tiết và rõ ràng hơn về dịch vụ sửa chữa laptop phần mainboard tại SỬA LAP, bạn có thể xem tại đây:

=>> Dịch vụ sửa mainboard laptop uy tín và chuyên nghiệp tại SỬA LAP

dich-vu-sua-chua-laptop-uy-tin-mainboard
SỬA LAP tự hào là trung tâm sửa chữa mainboad laptop hàng đầu tại Hà Nội

Sửa chuột cảm ứng Touchpad

Chuột cảm ứng vẫn nhận bình thường nhưng khi di ngón tay trên Touchpad 1 đường, con trỏ trên màn hình lại chạy 1 nẻo. Ta vẫn thường nói là chuột bị “ngáo”, chính xác hơn là chuột đang bị lỗi phần cảm ứng. Để kiểm tra chính xác mà rất đơn giản, bạn chỉ cần chấm ngón tay lên các vị trí khắp Touchpad. Nếu nó không bị lỗi thì con trỏ trên màn hình chả bao giờ di chuyển cả. Lưu ý bạn chỉ chấm ngón tay vào 1 điểm trên Touchpad rồi nhấc tay lên thôi nhé. Ngược lại nếu chuột bị loạn thì con trỏ sẽ di chuyển lung tung.

Không chỉ có phần cảm ứng lỗi, các phím bấm của chuột cũng hoàn toàn có thể xảy ra lỗi. Bạn đang lo lắng chiếc laptop của bạn là hàng độc, không có đồ để thay? Hãy yên tâm tại SỬA LAP cung cấp dịch vụ sửa chữa chuột cảm ứng laptop. Không phải Touchpad nào cũng thay như một số cửa hàng hiện nay.

=>> Dịch vụ sửa chuột cảm ứng Touchpad laptop uy tín và chuyên nghiệp tại SỬA LAP

Dịch vụ sửa bàn phím laptop

Cấu tạo bàn phím laptop tương tự phần nút bấm của Touchpad. Hiện nay một số loại bàn phím có sẵn hàng thay thế và giá khá rẻ thì SỬA LAP vẫn khuyên các bạn nên thay mới cho tiện. Bàn phím thay mới tại SUALAP.COM được bảo hành 12 tháng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên một số dòng laptop có bàn phím phức tạp và đắt đỏ, không phải ai cũng có điều kiện thay thế. Ví dụ như dòng Lenovo Thinkpad chẳng hạn. Khi đến với SỬA LAP, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn phương án thay mới hay sửa chữa bàn phím sẽ tiết kiệm chi phí nhất.

=>> Dịch vụ sửa bàn phím laptop uy tín và chuyên nghiệp tại SỬA LAP

dich-vu-sua-chua-laptop-uy-tin-ban-phim
Sửa chữa bàn phím một chiếc laptop đôi khi cũng phải tháo hết phím ra

Sửa laptop phần âm thanh (loa, mic)

Các bệnh thường gặp đối với loa nói riêng và hệ thống âm thanh trên laptop nói chung là:

 • loa không nghe tiếng hoặc chỉ nghe được 1 loa (trong khi máy có 2 loa)
 • loa nghe tiếng nhỏ
 • loa rè
 • loa lúc nghe được tiếng lúc không (chập chờn)
 • loa ngoài không có tiếng nhưng vẫn nghe được khi cắm tai nghe
 • cắm tai nghe nhưng loa ngoài vẫn có tiếng
 • không cài được driver audio

=>> Dịch vụ sửa loa laptop uy tín và chuyên nghiệp tại SỬA LAP

Dịch vụ sửa chữa laptop bị hỏng nguồn

Laptop bị lỗi nguồn thường có các biểu hiện sau đây:

 • Laptop bật không lên, kể cả dùng pin hay dùng sạc
 • Laptop bật được bằng pin hoặc sạc nhưng vừa lắp pin vừa cắm sạc thì không bật được
 • Khi bật laptop thấy sáng đèn nguồn nhưng không hiển thị hình ảnh gì cả
 • Bật laptop có tiếng quạt quay nhưng không có hình ảnh
 • Laptop khởi động 1 chút tự ngắt
 • Laptop bật ngắt liên tục
dich-vu-sua-chua-laptop-uy-tin-nguon
Một kỹ thuật viên đang thực hiện sửa chữa laptop phần nguồn tại SỬA LAP

=>> Dịch vụ sửa nguồn laptop

Sửa chữa ổ cứng laptop

Đôi khi laptop của bạn không nhận ổ cứng. Và đương nhiên bạn không thể vào được hệ điều hành để sử dụng. Nhiều khi bạn đã thay một chiếc ổ cứng khác rồi nhưng tình trạng máy tính không nhận ổ cứng vẫn diễn ra. Khi đó các kỹ thuật viên tại SỬA LAP sẽ phải thực hiện sửa chữa phần mạch liên quan đến ổ cứng trên mainboard.

dich-vu-sua-chua-laptop-uy-tin-o-cung
Có rất nhiều nguyên nhân khiến laptop không nhận ổ cứng

Sửa chữa wifi laptop

Có nhiều nguyên nhân khiến laptop không bắt được wifi. Những hiện tượng phổ biến khi laptop không bắt được wifi có thể là:

 • Laptop không hiện wifi
 • Wifi laptop bị lỗi chấm than
 • Wifi laptop báo not connected

Có hai nguyên nhân laptop không bắt được wifi là phần cứng và phần mềm. Tại SỬA LAP, chúng tôi luôn cẩn thận kiểm tra và xác định nguyên nhân rõ ràng mới tiến hành sửa chữa wifi laptop.

dich-vu-sua-chua-laptop-uy-tin-wifi
Một chiếc card wifi của laptop đang được kỹ thuật viên SỬA LAP lắp vào máy

Sửa chữa laptop bị hỏng quạt tản nhiệt

Hỏng quạt tản nhiệt trên laptop tưởng chừng vô hại nhưng thực ra rất nguy hiểm. Khi hỏng quạt tản nhiệt, dấu hiệu đầu tiên mà bạn có thể dễ nhận thấy nhất là máy nóng bất thường. Và đương nhiên khi vừa bật máy thì máy cũng nóng lên rất nhanh so với bình thường. Khi máy nóng đến một lúc nào đó, mạch bảo vệ sẽ tự động tắt máy. Nếu đen đủi hơn, khi mạch bảo vệ vì lí do nào đó không hoạt động thì thiệt hại là rất lớn. Thậm chí laptop của bạn không thể sửa được nữa khi có quá nhiều linh kiện bên trong bị nóng và chết.

dich-vu-sua-chua-laptop-uy-tin-quat-tan-nhiet
Sửa chữa quạt tản nhiệt laptop dù đơn giản nhưng rất quan trọng đối với laptop

Quạt tản nhiệt không hoạt động do mạch cung cấp điện bị đứt hoặc cũng có thể do chính bản thân quạt bị hỏng. Khi sửa chữa laptop của bạn tại SỬA LAP, các kỹ thuật viên sẽ phải kiểm tra tỉ mỉ mới biết được chính xác nguyên nhân là gì.

Sửa chữa laptop lỗi do phần mềm gây ra

Có những lỗi trên laptop nếu không biết sửa cứ tưởng là do hỏng hóc phần cứng. Tuy nhiên đơn giản chì là do lỗi phần mềm. Việc xác định sai lỗi này để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Nó tương tự với việc bệnh nhân đang bị cảm cúm bác sĩ lại đi phẫu thuật tay chân. Trong ngành sửa chữa laptop có thể nhiều người mang nặng tư tưởng thợ phần cứng trình bao giờ cũng cao hơn phần mềm. Tuy nhiên tại SỬA LAP, các kỹ thuật viên phần mềm đều là những người có rất nhiều kinh nghiệm. Chỉ khi họ xác định rõ ràng lỗi không phải do phần mềm gây ra thì máy của quý khách mới được cho phép chuyển vào phòng phần cứng.

Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết về dịch vụ cài đặt phần mềm lấy ngay uy tín tại SỬA LAP.

=>> Dịch vụ cài đặt phần mềm uy tín và chuyên nghiệp tại SỬA LAP

Nâng cấp laptop

Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng cấp phần cứng laptop lấy ngay uy tín tại SỬA LAP.

=>> Dịch vụ nâng cấp laptop lấy ngay uy tín và chuyên nghiệp tại SỬA LAP

Vệ sinh, bảo dưỡng laptop định kì

Bạn có thể tham khảo để biết thêm về dịch vụ vệ sinh laptop tại SỬA LAP.

=>> Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop Lấy Ngay Uy Tín Giá Rẻ tại Hà Nội – SUALAP.COM

Quy trình sửa chữa laptop tại SỬA LAP

Bất kì một trường hợp laptop bị lỗi nào mang tới trung tâm SỬA LAP đều được chúng tôi thực hiện đúng theo quy trình sửa chữa laptop tại SỬA LAP như sau:

1.Nhận máy từ khách hàng và lắng nghe khách hàng mô tả về lỗi

2.Tiếp nhận và kiểm tra lỗi

3.Tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chữa laptop

4.Tiến hành sửa chữa laptop

-Khách hàng đồng ý: Tiến hành sửa chữa laptop lấy ngay với các lỗi nhẹ

-Khách hàng không đồng ý: Lắp máy lại như cũ và trả lại cho khách hàng

5.Nhận lại máy, ghi biên lai nhận máy đầy đủ cho khách hàng (trong trường hợp không sửa nhanh được)

6.Tiến hành sửa chữa phần cứng chuyên sâu

7.Kiểm tra laptop sau khi sửa chữa

8.Thông báo cho khách hàng sau khi sửa chữa xong

9.Bàn giao laptop cho khách hàng

Để biết thêm quy trình sửa chữa laptop tại SỬA LAP một cách chi tiết, bạn có thể tham khảo bài viết:

=>> Quy trình sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại SUALAP.COM

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội. Xin mời bạn đến với SỬA LAP và trải nghiệm dịch vụ. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Một đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm – chu đáo. Một chế độ bảo hành dài hạn. Một mức giá cạnh tranh và hợp lí. Tất cả đều có tại SỬA LAP. Chúng tôi luôn tự hào và phấn đấu mỗi ngày để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa laptop uy tín nhất.

Hãy liên hệ với Trung tâm dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội – SỬA LAP để được tư vấn sửa laptop miễn phí.

Địa chỉ: Số 26, Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại tư vấn dịch vụ sửa chữa laptop: 0967.923.967

Thời gian làm việc: 8 – 22h tất cả các ngày trong tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *