GIỚI THIỆU SỬA LAP – TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Sửa Lap là một trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Sửa Lap được thành lập năm 2012 bởi những cựu sinh viên chuyên ngành điện tử ĐHBK. Tiền thân của Sửa Lap là một cửa hàng sửa chữa laptop lấy ngay trên khu phố Thái Hà. Từ năm 2017, Sửa Lap chính thức chuyển trụ sở về khu vực Cầu Giấy. Kể từ khi thành lập năm 2012, Sửa Lap luôn là nơi để khách hàng tin tưởng và gửi gắm những chiếc laptop yêu quý của mình.

Video giới thiệu trung tâm sửa chữa laptop uy tín SỬA LAP

PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ

Với phương châm phục vụ “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP”, chúng tôi không ngừng nỗ lực và cải tiến hằng ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trải qua 6 năm phát triển, chúng tôi biết sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố quyết định đến thành công của trung tâm. Do vậy, chúng tôi luôn luôn quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhân viên bao gồm kỹ sư máy tính, kỹ thuật phần cứng, kỹ thuật phần mềm, nhân viên CSKH,… để làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

CÁC DỊCH VỤ

Dịch vụ bảo hành laptop cho các nhà phân phối

Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa laptop lấy ngay

Dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà, văn phòng, cơ quan, trường học

Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng laptop

Dịch vụ thay thế linh kiện laptop chính hãng lấy ngay: thay màn hình, mainboard, pin, ổ cứng, bàn phím, chuột cảm ứng, RAM, CPU,…

Dịch vụ nâng cấp laptop theo yêu cầu lấy ngay

Dịch vụ cài đặt hệ điều hành và phần mềm theo yêu cầu

Dịch vụ đào tạo và dạy nghề sửa chữa laptop chuyên nghiệp

ĐỘI NGŨ VÀ THIẾT BỊ

Để xứng đáng là trung tâm sửa chữa laptop uy tín hàng đầu Hà Nội, chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ nhân viên và máy móc thiết bị. Cấu trúc laptop ngày càng hiện đại, mỗi một kỹ thuật viên của sualap.com đều phải luôn luôn nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đầu tư nhiều thiết bị phục vụ sửa chữa laptop hiện đại nhất hiện nay. Điển hình là máy hàn chipset tự động, một trong số những máy móc sửa laptop hiện đại và đắt đỏ chỉ các trung tâm lớn mới có.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Đối với các dịch vụ trên, sualap.com xin cam kết với quý khách:

Đảm bảo đủ và đúng đồ khi trả máy

Khi bàn giao máy, quý khách sẽ dùng bút kí lên từng linh kiện của laptop. Mỗi laptop nhận từ khách hàng sẽ có một hộp chứa riêng tránh nhầm lẫn linh kiện. Nếu quý khách phát hiện thiếu đồ hoặc nhân viên lắp nhầm đồ chúng tôi cam kết đền gấp 3 giá trị linh kiện đó.

Sửa đúng bệnh và thay đúng đồ

Kỹ thuật viên của Sửa Lap là những người được đào tạo qua khóa sửa chữa laptop chuyên sâu. Tất cả đều sửa chữa laptop dựa trên Schematic (sơ đồ mạch) và Boardview (sơ đồ linh kiện). Tuyệt đối không sửa mò và đoán bệnh hên xui. Trước khi tư vấn khách hàng thay đồ, kỹ thuật viên phải xác định rõ chính xác là linh kiện đó hỏng và không khắc phục được.

Nhanh chóng và kịp thời

Những lỗi phần mềm, lỗi phần cứng có thể khắc phục ngay sẽ sửa ngay cho khách hàng. Những lỗi không khắc phục ngay sẽ hẹn khách hàng từ 1-3 ngày. Những lỗi nặng cần thêm thời gian sẽ xin ý kiến khách hàng, nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi sẽ lắp lại máy và trả máy về nguyên trạng như khi quý khách mang đến. Nếu giữ máy quá 10 ngày chúng tôi sẽ GIẢM 1 NỬA chi phí ngay cho quý khách.

Tận tâm và trách nhiệm

Nếu quý khách phát hiện kỹ thuật viên của Sửa Lap làm bất kì điều gì có hại cho laptop của quý khách, xin gọi theo số hotline. Chúng tôi cam kết sẽ xử lí và đền bù thiệt hại thỏa đáng cho quý khách.

Sửa Lap tự hào là trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật tận tâm – nhiệt tình – thành thạo và với phương châm phục vụ vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi, Sửa Lap luôn nỗ lực từng ngày để xứng đáng niềm tin và sự kì vọng của khách hàng.